วงการแฟชั่นเป็นธุรกิจหนึ่งที่ก่อมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด (อันดับหนึ่งคือน้ำมัน) ที่โทซอคซ์, เราเข้าใจว่ามันอยู่ที่เราที่จะลดผลกระทบต่อโลกใบนี้, นั้นคือเหตุผลว่าทำเราถึงพยายามอย่างหนักที่จะผลิตสินค้าที่คงทนเป็นเวลานาน; ลงทุนในคุณภาพแทนการเอาชนะแบบฉาบฉวย; และทำอย่างต่อเนื่องภายใต้ข้อสนับสนุนที่ว่าผู้บริโภคสามารถซื้อน้อยลงแต่ซื้อของดีขึ้นได้หรือไม่, โลกของเราจะขอบคุณเราทุกคน 

 

คอตตอนออร์แกนิคคุณภาพสูงสุดผ่านการรับรอง
 

เราใช้คอตตอนออร์แกนิคคุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองมามากกว่า 10ปี — เพราะเราเชื่อว่ามันดีกับโลกของเรามากกว่า, และเพราะเราเชื่อว่าการสวมใส่ออร์แกนิคบนร่างกายของคุณนั้นสำคัญมากเท่ากับการกินดื่มเข้าสู่ร่างกาย

 

“Combed” หรือแปลตรงตัวว่า “ถูกหวี” แทนการ “สาง” ทำให้ได้เส้นใยที่มีขนาดเล็ก ละเอียดอ่อน ยาวต่อกันไม่ขาด สิ่งสกปรกหลุดออกมากกว่า

 

จนได้มาเป็นคอตตอนที่นุ่มกว่า, คุณภาพสูงกว่า, และทนทานกว่าคอตตอนธรรมดาทั่วไป ขอบคุณขบวนการดูแลเส้นใยคอตตอนก่อนที่จะนำมันมาปั่นเป็นเส้นด้าย

 
GOTS – ผ่านการรับรองมาตรฐานสิ่งทอออร์แกนิคโลก

เราจริงจังกับการคัดสรรแหล่งที่มา, และเลือกซื้อเฉพาะเส้นใยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสิ่งทอออร์แกนิคโลก ใบรับรองการผลิตสิ่งทอสากลนี้เป็นมาตรฐานสิ่งทออร์กานิคที่ได้ยากที่สุดและตรวจสอบในทุกขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่สารที่เป็นพิษไปจนถึงการดูแลพนักงาน

 

 

 
ผลิตให้ดีขึ้น เพื่อใช้ได้นานขึ้น

เป็นสมการที่เรียบง่าย ถ้าผลิตให้ดีขึ้นมันก็จะใช้ได้นานขึ้น ถ้ามันใช้ได้นานขึ้น, มันก็จะกระทบโลกของเราน้อยลง จากเส้นใยพิเศษและการตกแต่งไปสู่ดีไซน์ที่ผ่านการไตร่ตรองว่าคงทน, เราโฟกัสที่การสร้างสรรสร้างระยะยาว

 

วิธีการทำงานของเรา
 

เราค้นหาวิธีการทำธุรกิจที่สร้างร่องรอยทิ้งไว้ที่น้อยที่สุดอย่างต่อเนื่อง ออฟฟิศของเราใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นหลัก, และในปี 2020 เราจะได้เห็นแพคเกจสินค้าที่มินิมอลที่สุดของเรา, ซึ่งจะยังคงผลิตจากวัสดุรีไซเคิล นอกจากนั้นเมื่อเป็นไปได้เรายังใช้วัสดุรีไซเคิลในสื่อสิ่งพิมพ์ของเรา

 
นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น เรายังคงยืนหยัดที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โดยส่งผลกระทบต่อโลกของเราให้น้อยที่สุด
 
 
 
Login / Signup